Bí kíp dùng sữa rửa mặt sạch nhờn hiệu quả tại nhà
773
post-template-default,single,single-post,postid-773,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-16.8,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid

Sữa rửa mặt sạch nhờn

Nếu bạn có làn da nhờn, bạn có nên rửa mặt thường xuyên không? Và bạn nên sử dụng loại sửa rửa mặt nào để sạch nhờn? Vì loại da của bạn, bạn thích hợp sử dụng nhiều loại sữa rửa mặt hơn so với hầu hết mọi người. Trên thực tế, sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm chăm sóc da quan trọng nhất để sử dụng khi bạn có làn da nhờn. Nếu bạn đang vật lộn với làn da nhờn, tham khảo bài viết này để hiểu hơn về da nhờn cũng như cách rửa mặt bằng sửa rửa mặt sạch nhờn để giúp giảm nguy cơ mụn.

3 lời khuyên dành cho da nhờn

1. Rửa mặt sáng và tối

Rửa mặt có thể giúp loại bỏ bề mặt da của bạn khỏi bụi bẩn, dầu thừa và trang điểm. Đó là lý do tại sao bạn nên rửa mặt mỗi khi bạn thức dậy và trước khi đi ngủ. Ngủ trong khi vẫn còn lớp trang điểm có thể dẫn đến lỗ chân lông bị tắc, vì trang điểm có thể trộn lẫn với bụi bẩn và dầu trên da của bạn. 

2. Sử dụng nước ấm

Bạn nên sử dụng nước ấm trong quá trình rửa mặt của mình. Sau khi đã rửa mặt với sửa rửa mặt giúp sạch nhờn, bạn nên rửa lại bằng nước ấm. Vì nước quá nóng có thể làm mất đi một lượng dầu trên da bạn, có thể đánh lừa làn da nhờn của bạn làm cho nó nghĩ  rằng nó cần sản xuất nhiều dầu hơn, điều ngược lại với những gì bạn muốn.

3. Rửa mặt hai lần

Làm sạch làn da nhờn của bạn không chỉ một lần mà hai lần. Lần đầu bạn sẽ làm sạch da mặt với nước tẩy trang và bông tẩy trang. Sau đó dùng sữa rửa mặt rửa sạch để giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất còn sót lại trên bề mặt da của bạn.

Cách rửa mặt với sửa rửa mặt sạch nhờn cho da nhờn

  1. Đầu tiên, bạn cần phải rửa tay sạch sẽ, bảo đảm rằng không còn vi khuẩn có thể gây hại cho da bạn.
  2. Sau đó, dùng nước ấm rửa sơ mặt để lỗ chân lông giãn ra, giúp chất bẩn dễ dàng được loại bỏ.
  3. Cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra giữa lòng bàn tay và dùng tay còn lại xoa lên, tạo bọt. Tiếp theo, dùng bọt sữa rửa mặt thoa khắp mặt.
  4. Massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài và hướng theo chiều xuôi của lỗ chân lông trong khoảng 1 – 2 phút và thực hiện lâu hơn ở vùng chữ T (mắt, mũi, cằm) bởi khu vực này tiết nhiều bã nhờn nhất.
  5. Rửa lại bằng nước mát và dùng khăn mềm thấm khô.
  6. Sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc kem đặc trị mụn, đây là thời gian tốt nhất cho việc thẩm thấu dưỡng chất, phát huy tối đa công dụng chăm sóc, điều trị.
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.