Mụn đầu đen và lỗ chân lông sẽ mãi theo bạn nếu không quan tâm đến 4 lời khuyên này!

Mụn đầu đen và lỗ chân lông sẽ mãi theo bạn nếu không quan tâm đến 4 lời khuyên này!

Mụn đầu đen và lỗ chân lông to chỉ là một xíu khuyết điểm trên giương mặt của bạn, nhưng lại là nguyên nhân khiến cả giương mặt bạn trở nên sần sùi, xỉn màu đi

Thực tế thì bạn không thể nào loại bỏ các sợi bả nhờn trên da hoặc khiến da bớt tiết nhờn hơn. Nhưng bạn có thể khiến chúng không hoạt động quá nhiều, và luôn trong tình trạng thông thoáng. Đồng thời sẽ ngăn chặn được sự xuất hiện của mụn đầu đen.

Việc bạn nên làm là ngồi xuống đọc 4 tips dưới đây của các chuyên gia da liễu hàng đầu nào!

Hãy chọn thành phần Salicylic Acid trong chu trình dưỡng da của bạn nhé!

Làm sạch là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong chu trình dưỡng da, việc rửa sạch lớp bụi bẩn, bã nhờn sẽ  ngăn chặn phần nào sự xuất hiện của mụn đầu đen. Vì vậy bạn nên chọn chọn cho mình một loại sữa rửa mặt dành riêng cho da của mình để sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt các sản phẩm sữa rửa mặt chứa Salicylic Acid sẽ làm sạch sâu chỗ chân lông, ben cạnh đó còn tính chất kháng khuẩn giúp ngăn chăn sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Ngoài ra, việc cân bằng độ pH trên da cũng là một yếu  tố quan trong khiến da không bị kích cứng hay khô ráp khó chịu.

Một số sữa rửa mặt dành cho da dầu có thành phần Salicylic Acid bạn có thể thma khảo tại đây!

Tẩy da chết đều đặn mỗi tuần

Tẩy da chết là việc đơn giản nhưng lại thường hay quên nhất trong chu trình dưỡng da của các chị em. Tẩy da chết không chỉ loại bỏ bụi bẩn trên da, mà còn “dọn dẹp” đám da chết trên da, hạn chế lỗ chân lông bị bí tắc bởi dầu mụn từ bên trong tiết ra, và bụi bận, tập chất từ bên ngoài xâm nhập vào.

Có 2 phương thức tẩy da chết thông thường là vật lý và hóa học. Đối với tẩy tế bào chết vật lý là bằng gián tiếp hay trục tiếp chúng ta tác động lên da để  lấy đi những phần tế ào chết.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.