Bí quyết dùng sữa rửa mặt sạch mụn chỉ sau vài ngày sử dụng
763
post-template-default,single,single-post,postid-763,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-16.8,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid

Bí quyết dùSữa rửa mặt sạch mụn

Mụn không chỉ là vấn đề của thanh thiếu niên mà còn là điều đáng lo ngại ở mọi lứa tuổi. Mụn có thể được gây ra bởi chế độ ăn uống không lành mạnh, môi trường khói bụi hay do thói quen chăm sóc da sai cách. Để giảm bớt mụn bạn cần có một chế độ sống lành mạnh, hạn chế thức ăn nóng, tránh nơi có nhiều khói bụi và duy trì thói quen chăm sóc da đúng cách. Rửa mặt mỗi ngày sẽ góp phần giúp bạn loại bỏ bụi bẩn bám trên khuôn mặt bạn, hạn chế sự hình thành của mụn. Vì thế, sữa rửa mặt sạch mụn có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc da của bạn.

Sữa rửa mặt tốt nhất cho mụn nên có ít nhất một trong những thành phần sau đây: axit salicylic, axit glycolic hoặc benzoyl peroxide. Sữa rửa mặt có các thành phần này có thể xâm nhập vào lỗ chân lông của bạn và loại bỏ các tạp chất làm tắc lỗ chân lông như tế bào da chết, lớp trang điểm, dầu thừa và vi khuẩn. Đồng thời, sẽ dần dần làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm kích thước của mụn đầu đen hiện có và làm chậm hoặc ngăn chặn sự hình thành mụn mới. 

Cách rửa mặt với sữa rửa mặt sạch mụn

Trước khi sử dụng sản phẩm lần đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với nó không. Để kiểm tra, cho một lượng nhỏ vào một hoặc hai khu vực nhỏ trên da tay bạn. Nếu bạn có phản ứng dị ứng, hãy ngừng sử dụng sản phẩm này và đổi sang một sản phẩm khác. Nếu bạn không có phản ứng dị ứng, bạn có thể sử dụng sản phẩm.

  • Đầu tiên, hãy làm ướt mặt bằng nước ấm.
  • Sau đó rửa mặt bằng sữa rửa mặt trên tất cả các vùng da mặt của bạn. 
  • Rửa sạch với nước ấm để loại bỏ hoàn toàn bọt.

Dầu thừa, tế bào chết và vi khuẩn, sẽ được rửa sạch khỏi da của bạn. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên rửa mặt hai lần, sáng và tối, để làm sạch triệt để và cung cấp các thành phần chống lại mụn cho làn da của bạn.

Da của bạn sẽ cải thiện sau 3 tuần sử dụng. 

Lưu ý: Tránh các loại sữa rửa mặt có thành phần như sodium lauryl sulfate có thể làm khô da nghiêm trọng và có thể dẫn đến nhiều mụn.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.