5 bước đắp mặt nạ đất sét tại nhà hiệu quả nhất
596
post-template-default,single,single-post,postid-596,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1300,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-16.8,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid

5 Bước đắp mặt nạ đất sét tại nhà

Sau đây là 5 bước đắp mặt nạ đất sét tại nhà hiệu quả giúp làn da bạn trắng mịn không cần mất nhiều thời gian trong việc đi spa thẩm mỹ viện.

Một khi bạn có sẵn mặt nạ đất sét trong tay và sẵn sàng để đi, đã đến lúc áp dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn này để áp dụng mặt nạ của bạn và loại bỏ nó không có lộn xộn. Làn da của bạn sẽ sáng lên nhanh chóng!

Bước 1: Rửa mặt thật sạch

rua-mat-that-sach

Rửa mặt thật sạch để thoa hỗn hợp đất sét

Trước khi đắp mặt nạ đất sét, hãy làm sạch da để giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm trên bề mặt da. Hãy thử sử dụng.

Mỗi loại sữa rửa mặt này đều loại bỏ bụi bẩn và tạp chất ra khỏi lỗ chân lông của bạn mà không làm khô da. Bắt đầu với một cơ sở sạch sẽ giúp mặt nạ đất sét đạt mức hiệu quả tối đa của chúng.

Bước 2: Áp dụng ngay lập tức

mat-na-dat-set

Làm mặt nạ đất sét

Khi nói đến việc sử dụng mặt nạ đất sét, bạn không cần phải bôi mặt vào hàng tấn sản phẩm. Một lớp mỏng, thậm chí là bất kỳ mặt nạ nào bạn đang sử dụng sẽ làm. Nếu bạn không ngại bị bẩn một chút, hãy dùng tay (sạch) để phết mặt nạ lên mặt.

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ gọn gàng hơn, hãy thử sử dụng cọ mặt nạ hoặc sử dụng lại cọ nền . Bằng cách nhúng cọ vào mặt nạ và tô nó lên mặt, bạn không chỉ tránh được mớ hỗn độn mà còn có thể áp dụng một lớp mỏng hoàn hảo cho mặt nạ bạn chọn.

Bước 3: Chờ khoảng 10-15 phút 
Dành thời gian này để ngồi lại và thư giãn! Nghe danh sách nhạc hoặc podcast yêu thích của bạn trong khi bạn để mặt nạ đất sét của bạn trong vòng 10-15 phút. Các hoạt động ứng dụng sau mặt nạ tiềm năng khác có thể bao gồm xem TV, sơn móng tay hoặc thậm chí sử dụng mặt nạ tóc .

Rốt cuộc, một mặt nạ không bao giờ là đủ. Hãy để mái tóc của bạn tham gia vào cuộc vui với mặt nạ dưỡng ẩm dành cho tóc hoàn toàn theo xu hướng .

Bước 4: Làm khô da mặt 

lam-da-mat-khong-con-chut-ban

Làm sạch da mặt không còn 1 chút bẩn bám trên da

Và bạn chỉ mới bắt đầu thoải mái, phải không? Lúc này, mặt nạ sẽ tạo cảm giác chắc chắn trên làn da của bạn và điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải tháo nó ra! Làm ướt khăn bằng nước ấm và nhẹ nhàng lau mặt nạ đất sét ra khỏi mặt theo chuyển động tròn. Hãy chắc chắn để có được tất cả các mặt nạ đất sét, có nghĩa là kiểm tra hai lần chân tóc, lông mày và lỗ mũi của bạn.
Khi bạn đã chắc chắn rằng tất cả mặt nạ đất sét đã được gỡ bỏ, hãy lấy một chiếc khăn khô, sạch và thấm nhẹ lên da cho đến khi nó hơi ẩm. Bạn và làn da của bạn sẽ cảm thấy trẻ hóa và hồi sinh.

Bước 5: Quy trình thời gian một tuần

Phần tốt nhất về toàn bộ quá trình này? Bạn có thể làm điều đó một lần nữa! Mặt nạ đất sét của chúng tôi nên được sử dụng 2-3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất, vì vậy hãy tiếp tục và tự điều trị bằng cách sử dụng một lần nữa. Làm một phần mặt nạ đất sét trong thói quen chăm sóc da phù hợp của bạn sẽ giữ cho lỗ chân lông của bạn sạch sẽ và giúp giải quyết các mối quan tâm chăm sóc da khác nhau , từ lỗ chân lông lớn đến các đốm khô. Miễn là bạn làm theo từng bước sau để chọn mặt nạ phù hợp, áp dụng và loại bỏ nó, bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng chú ý trong thời gian không chỉ với một chút nhất quán.

Gặp khó khăn trong việc thu hẹp mặt nạ đất sét (hoặc mặt nạ, số nhiều, nếu bạn muốn đa mặt nạ) là phù hợp với thói quen của bạn? Chúng tôi có thể giúp với điều đó! Dưới đây là cách tìm mặt nạ đất sét phù hợp với loại da của bạn .

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.